#9 Mẫu đá chẻ ốp tường trang trí ưa chuộng nhất + Báo giá
Website chính thức của vật liệu xây dựng GỐM ĐÁ VIỆT since 2018

#9 Mẫu đá chẻ ốp tường trang trí ưa chuộng nhất + Báo giá

Chia sẻ bài viết

Đá chẻ ốp tường là hạng mục xây dựng đã và đang được nhiều người quan tâm bởi tính độc đáo và mới lạ của sản phẩm. Đá được ứng dụng trong nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Nhưng nổi bật nhất vẫn là sử dụng cho không gian nhà ở. Sản phẩm không những mang đến vẻ đẹp trang trọng và lịch sự cho chủ nhà, mà đồng thời còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống thêm dễ chịu hơn. Cùng Gốm Đá Việt tìm hiểu chi tiết về sản phẩm đá chẻ ốp tường nhé. 

Xem thêm:

Đá chẻ ốp tường là gì? 

Giống như tên gọi của mình, đá chẻ là loại đá tự nhiên được chẻ ra từ những khối đá to lớn có màu sắc độc đáo và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Màu sắc của đá chẻ vô cùng đa dạng, nhưng nổi bật nhất vẫn là màu vàng, xanh đen và xám. Kích thước của đá chẻ không đồng nhất, phụ thuộc vào sự khéo léo của những người thợ gia công. 

Chính vì vậy, đá chẻ được chia ra nhiều loại khác nhau bao gồm: 

 • Đá chẻ ốp tường: Đây là mẫu đá được nhiều người ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện đại. Đặc trưng lớn nhất của sản phẩm là cứng cáp, chống thấm hiệu quả giúp hạn chế tình trạng rêu mọc. Và đó cũng chính là lý do có nhiều người yêu thích chúng đến như vậy. Bạn có thể sử dụng đá chẻ ốp chân tường hay bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. 
 • Đá chẻ xây dựng: Đá chẻ xây dựng bao gồm nhiều loại khác nhau với kích thước riêng biệt. Chúng có kích thước nhỏ hơn so với đá chẻ ốp tường, đóng vai trò là nền móng cho các công trình kiên cố. 

                                                      

Đá chẻ ốp tường 
Đá chẻ ốp tường

Các loại đá chẻ

Không chỉ đa dạng về kích thước, màu sắc, đá chẻ còn rất phong phú về chủng loại:
* Đá chẻ ốp tường: Là loại đá chẻ hoàn toàn tự nhiên được chẻ ra từ đá nguyên khối, có độ dày từ 2 – 3 cm và cũng có rất nhiều hình dáng khác nhau, màu sắc đa dạng và tự nhiên.

Ưu điểm của loại đá này là không bị đóng rêu, không bị ăn mòn bởi các loại axit ngoài môi trường tự nhiên. Thường thì loại đấ này được khai thác chủ yếu ở Bà Rịa Vũng Tàu, mặc dù được chẻ hoàn toàn bằng tay thủ công nhưng vẫn đảm bảo cao về tính thẩm mỹ và kích thước. Về mặt ứng dụng, đá thường được sử dụng để ốp trang trí các mảng tưởng ngoại thất, xây, ốp từng rào, trụ cổng, giếng trời, bồn hoa, hoặc sử dụng làm tranh đá.

* Đá chẻ xây móng
Rất nhiều người ưa chuộng sử dụng đá chẻ để xây móng nhà bởi ngoài độ bền cao, loại đá này còn có độ cứng chắc và chịu lực rất tốt nên sẽ đảm bảo được độ kiên cố lâu dài cho công trình.

Video giới thiệu đá ốp tường trang trí tại Gốm Đá Việt

Kích thước đá chẻ ốp tường

Như đã đề cập ở trên, kích thước đá chẻ không thống nhất do chúng được chẻ trực tiếp từ những khối đá lớn hơn. Và công việc chẻ đá này thực sự không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ đến từ người thợ để tạo ra những khối đá kích thước vừa vặn phù hợp với thị yếu tiêu dùng. Kích thước phổ biến của đá chẻ ốp tường bao gồm: 

 • Đá chẻ ốp tường 10 x 20 cm
 • Đá chẻ 30 x 60 cm
 • Đá chẻ 40 x 40 cm
 • Đá chẻ 30 x 30 cm

Báo giá đá chẻ ốp tường

Đá chẻ tự nhiên là sản phẩm được đánh giá có mức giá hoàn thiện và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hiện nay. Giá thành của sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào kích thước và màu sắc của đá. Với đá chẻ ốp tường, mức giá hiện hành cho 1m2 là 150.000 VND, nếu tính cho tiết thì rơi vào khoảng 3000 VND/viên. Mức giá này thực sự là quá rẻ so với chất lượng mà nó mang lại. 

Với đá chẻ xây dựng, không được tính cụ thể thành m2 do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Giá hiện tại của đá chẻ xây dựng khoảng 11.000 VND/viên. Đây thực sự là con số không quá cao và bạn hoàn toàn có thể chi trả. 

Bảng giá tham khảo

Đá chẻ đen 5×20
Mã sản phẩm: CDE 5×20
Giá: 160.000 ₫ / m2
– Tên sản phẩm: Đá chẻ đen 5×20.
– Kích thước viên đá: 5×20 cm (RxDxC)
– Số lượng: 100 viên/m2.
– Quy cách đóng gói: Đóng thùng carton.
Đá chẻ vàng 10×20.
Giá: 165.000₫
– Mã sản phẩm: CVA 10×20.
– Kích thước viên: 10×20 cm.
– Số lượng: 50 viên/m2.
– Độ dày: 1 cm.
– Màu đá: đá có màu vàng kem tự nhiên.
– Bề mặt: Đá chẻ vàng là đá chẻ tự nhiên ốp tường, được cắt theo quy cách chuẩn 5×20 cm hoặc 10×20 cm. Bề mặt viên đá chẻ vàng được cắt tạo rãnh sóng đều đặn cách nhau 1cm.
– Chất liệu: Được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Quy cách đóng gói: Đóng thùng carton.
Đá chẻ bao vàng Đà Nẵng
Mã sản phẩm: LCV
Giá: 35.000 ₫ / bao
Đá chẻ bao vàng Hòa Sơn còn được gọi là đá rối vàng Đà Nẵng, hay còn có tên gọi khác là đá chẻ tự do. Là loại đá tự nhiên ốp tường thường được sử dụng để trang trí ốp lát chân tường nhà, ốp tường rào, trụ cổng hay trang trí mảng tường nhà theo phong cách tiểu cảnh tự nhiên, kết hợp với các loại cây leo tường.
Đá chẻ viên xây móng – DCXMCó 3 sản phẩm cùng loại
Giá tham khảo: 11.600 – 12.000/Viên
Nơi sản xuất: Đà nẵng
Kích thước: 20x30x10 cm
Màu sắc:Màu trắng xám, chấm bi…
Bề mặt:Chẻ thô tự nhiên, bề mặt không đồng đền
Số viên/m2:14,4 viên
Chi tiết đóng gói: Đóng gói theo quy chuẩn
Đá chẻ ghép
Giá : 295.000đồng/ m2
– Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Màu đá: vàng, xanh, trắng và đen. (kết hợp 2 hoặc nhiều màu)
– Kích thước: 10×50 cm
Đá chẻ ghép
Giá : 295.000đồng/ m2
– Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Màu đá: vàng, xanh, trắng và đen. (kết hợp 2 hoặc nhiều màu)
– Kích thước: 10×50 cm
Đá chẻ ghép
Giá : 295.000đồng/ m2
– Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Màu đá: vàng, xanh, trắng và đen. (kết hợp 2 hoặc nhiều màu)
– Kích thước: 10×50 cm
Đá Chẻ Hồng Đậm (Đỏ) 10×20
Giá: Liên hệ
– Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Sử dụng: Đá Trang Trí, Đá Ốp Tường.
– Màu đá: Đỏ.
– Mặt: chẻ.
– Cạnh: không soi rãnh.
– Chất lượng đá: rất tốt.
– Kích thước: 10×20.
Đá Chẻ Hồng Phấn 5×20
Giá: Liên hệ
– Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Sử dụng: Đá Trang Trí, Đá Ốp Tường.
– Màu đá: hồng phấn.
– Mặt: chẻ.
– Cạnh: không soi rãnh.
– Chất lượng đá: rất tốt.
– Kích thước: 5x20cm.
Đá Chẻ Đóng Bao Vàng Ánh Kim
Giá: Liên hệ
– Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.
– Sử dụng: Đá Trang Trí, Đá Ốp Tường.
– Màu đá: vàng.
– Mặt: chẻ.
– Cạnh: không soi rãnh.
– Chất lượng đá: rất tốt.
– Kích thước: tự do

Lợi ích khi lựa chọn đá chẻ tự nhiên ốp tường 

Lựa chọn và sử dụng đá chẻ ốp tường mang lại cho bạn tương đối nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm cả về không gian và chất lượng cuộc sống. Hãy tham khảo phần lợi ích dưới đây mà Gốm Đá Việt đưa ra sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Với những bức tường được trang trí bởi sơn tường với những họa tiết kỳ công thường không kéo dài được lâu. Trải qua một thời gian sử dụng, lớp sơn đó có thể bong tróc thành từng mảng khác nhau, để lộ ra tường trần nhọ nhem rất mất thẩm mỹ. Cho dù bạn có sử dụng những loại sơn cao cấp với nhiều lớp khác nhau thì điều này vẫn có thể xảy ra. Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này? 

Lựa chọn và sử dụng đá chẻ là một giải pháp lý tưởng và hoàn hảo nhất giúp bảo vệ tường của bạn khỏi nấm mốc hay bong tróc. Thời gian sử dụng của đá chẻ ốp tường cực kỳ lâu dài, và bạn có thể kéo dài thời gian đó bằng nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, khi sử dụng đá ốp chân tường bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vết xước do va chạm với đồ vật nhọn. Bởi lẽ, loại đá này cực kỳ bền bỉ và thẩm mỹ

Mang lại vẻ đẹp sang trọng, thoáng mát cho ngôi nhà của bạn

Đá chẻ ốp tường là loại đá tự nhiên vì vậy nó hội tụ đầy đủ các vẻ đẹp của một loại đá tự nhiên thông thường. Khi sử dụng sản phẩm tô điểm cho không gian phòng ở sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, đá cũng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và làm cho chất lượng cuộc sống của bạn thêm giá trị và ý nghĩa hơn. 

Đặc biệt vào mùa hè, sản phẩm còn giúp bạn cảm nhận được sự mát mẻ và dịu nhẹ khiến xua tan cảm giác nóng nực. Ngược lại vào mùa đông, đá chẻ lại mang đến cho bạn cảm giác ấm áp đến lạ kỳ. Và đó cũng chính là đặc trưng riêng biệt của đá ốp chân tường so với các mẫu đá tự nhiên khác. 

Tiết kiệm chi phí 

Chi phí để thi công với đá chẻ ốp tường vô cùng phù hợp, chúng dao động trong khoảng từ 5.000 – 20.000 VND. Đây là con số không phải quá lớn so với những mong muốn của người sử dụng. Nếu so sánh chi phí để thi công đá chẻ ốp tường với những loại đá tự nhiên khác thì đá chẻ tự nhiên thấp hơn rất nhiều. Không những đẹp mà còn rẻ, bởi vậy lựa chọn sử dụng đá chẻ tự nhiên là một sáng kiến tuyệt vời và hòa hảo. 

Sản phẩm không những giúp bảo vệ khuôn viên nhà ở mà đồng thời còn giúp tiết kiệm chi phí thi công và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh. 

Dễ dàng vệ sinh

Những bức tường ốp đá chẻ không những có tính thẩm mỹ cao và còn cực kỹ dễ vệ sinh. Với những vết bẩn nhẹ nhàng bạn có thể sử dụng khăn ướt lau qua là sạch. Trong trường hợp với những vết bẩn cứng đầu, lâu ngày bạn có thể dùng thêm một chút hóa chất tẩy rửa kết hợp với khăn ướt. Rất nhanh chóng bức tường của bạn đã trở nên bóng loáng và sạch sẽ. Và bạn cũng không cần quá lo lắng về việc vệ sinh đá bằng hóa chất tẩy rửa, nó không làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ của sản phẩm. 

Cải thiện tối đa chất lượng cuộc sống của bạn 

Khi sử dụng đá chẻ ốp tường cho không gian nhà ở của bạn sẽ giúp cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái hơn. Tâm hồn sẽ thanh mát và nhẹ nhàng hơn. Đây như một phương pháp lý tưởng nhất cho cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. 

Các map đá chẻ ốp tường nổi bật

Có rất nhiều loại map đá chẻ khác nhau trên thị trường hiện nay, tuy nhiên Gốm Đá Việt sẽ chỉ đưa ra 5 mẫu nổi bật nhất nhằm giúp bạn có thể đánh giá chính xác giá trị của sản phẩm. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn đá trang trí. 

Đá chẻ trắng sữa

Đá chẻ trắng sữa (10×20)
Đá chẻ trắng sữa (10×20)
Thương hiệuĐá trang trí tự nhiên
Chất liệuĐá tự nhiên
Gam màuTrắng
Chiều dài (mm)200
Chiều rộng (mm)100
Định mức50 viên/m2
CạnhCắt thẳng
Bề mặtChẻ sóng

Mẫu đá chẻ đen 5 x 20

Đá chẻ đen (5×20)
Đá chẻ đen (5×20)
Thương hiệuĐá trang trí tự nhiên
Chất liệuĐá tự nhiên
Gam màuĐen
Chiều dài (mm)200
Chiều rộng (mm)50
Định mức100 viên/m2
CạnhCắt thẳng
Bề mặtChẻ sóng

Mẫu đá chẻ xây móng

đá chẻ xây móng
cac-loai-da-che-xay-mong

Đá chẻ xây móng với kết cấu đa dạng về chủng loại, kích thước và đặc biệt giá đá chẻ xây móng cũng phong phú và đa dạng tùy thuộc vào chủng loại.

Mẫu đá chẻ tự nhiên 04

đá chẻ trắng muối
đá chẻ trắng muối
Thương hiệuĐá trang trí tự nhiên
Chất liệuĐá tự nhiên
Gam màuTrắng
Chiều dài (mm)200
Chiều rộng (mm)50
Định mức100 viên/m2
CạnhCắt thẳng
Bề mặtChẻ sóng

Mẫu đá chẻ xanh vàng 

đá chẻ xanh vàng
đá chẻ xanh vàng

Mẫu đá xanh không quy cách

đá chẻ xanh không quy cách
đá chẻ xanh không quy cách

Mẫu đá vàng không quy cách

Mẫu đá vàng không quy cách
Mẫu đá vàng không quy cách

Xem thêm:

>>> Đá Chẻ Sóng Hồng 26

>>> Đá Chẻ Sóng Vàng 25

>>> Đá Chẻ Sóng Trắng Sữa 24

>>> Đá Chẻ Sóng Đen 23

Địa chỉ cung cấp đá chẻ ốp tường chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp đá chẻ ốp tường được quảng bá là uy tín. Vậy liệu rằng có thực sự tốt như lời đồn? Nến lựa chọn nhà cung cấp nào mới đảm bảo chất lượng và giá thành? 

Gốm Đá Việt là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, đặc biệt nhất vẫn là những mẫu đá chẻ ốp tường với mẫu mã đa dạng và lôi cuốn. Khi đến với Gốm Đá Việt, bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng lôi cuốn. Cụ thể, tại đây luôn luôn có: 

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng và chất lượng 
 • Mức giá hợp lý, cạnh tranh 
 • Vận chuyển tận nơi 
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn 
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24. 

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Gốm Đá Việt
Showroom 1: Số 81 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.
Showroom 2: Số 29C Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Kho: Số 94 ngõ 31 phố hoàng cầu Đống đa Hà nội
ĐT: 024 37379120
Hotline: 0912 103 043
website: https://gomdaviet.com/

Trên đây là một số giới thiệu về đá chẻ ốp tường mà bạn nên tham khảo. Hy vọng qua đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm ưng ý với mức chi phí thiết thực nhất. Việc lựa chọn và sử dụng đá chẻ tự nhiên là một giải pháp lý tưởng mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hãy lựa chọn và trải nghiệm bạn nhé! Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0912 103 043 để được tư vấn miễn phí, cụ thể. 

Giỏ hàng
Gọi ngay
Gọi điện
Gọi điện

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo