Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông?
Website chính thức của vật liệu xây dựng GỐM ĐÁ VIỆT since 2018

Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông?

Chia sẻ bài viết

Trong quá trình ốp lát sử dụng keo dán gạch có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc: Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông. Đây là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người khi sử dụng keo, hãy cùng Gốm Đá Việt tìm hiểu ngay những thông tin, định mức ở nội dung bên dưới bài viết này nhé !

Xem thêm:

1-bao-keo-op-lat-gach-duoc-bao-nhieu-m2-
1-bao-keo-op-lat-gach-duoc-bao-nhieu-m2-

Một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông?

Để xây dựng một công trình, ngay từ khi bắt đầu thực hiện, chủ công trình đã phải tính toán và lên kế hoạch cẩn thận, một trong những vấn đề quan trọng nằm trong kế hoạch đó là dự trù khối lượng vật tư, nguyên vật liệu thi công.

Việc chọn keo dán gạch hiện nay là vô cùng hợp lý và sáng suốt cho công trình dù lớn hay nhỏ. Đây là loại vật liệu xây dựng công nghệ cao có khả năng ốp lát gạch đá nhiều khu vực: trong nhà, ngoài trời… phù hợp với nhiều loại gạch đá, kể cả gạch có kích thước lớn, ít hút nước.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Keo dán gạch khác nhau, đa dạng, phong phú. Tùy vào khả năng tài chính, khu vực ốp lát, bề mặt ốp lát hay vật liệu thi công mà chủ công trình lựa chọn cho mình một loại keo dán gạch phù hợp. Chọn và sử dụng đúng loại keo dán gạch sẽ đạt hiệu quả cao cho công trình và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần định lượng được một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông. Cách định lượng này giúp bạn xác định được số lượng keo dán gạch mình cần dùng. Khi công đoạn chuẩn bị vật liệu xây dựng đầy đủ sẽ giúp việc thi công không bị gián đoạn. Đồng thời bạn cũng dự trù ở mức tương đối khoản tài chính cần chi dùng cho khâu hoàn thiện nhà.

1 bao- keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-met-vuong
1 bao- keo-dan-gach-dan-duoc-bao-nhieu-met-vuong

Cách tính số mét vuông gạch ốp lát được khi sử dụng 1 bao keo dán gạch bạn cần dựa vào 2 chỉ số sau đây:

  • Định mức keo dán gạch của nhà sản xuất đưa ra
  • Quy cách đóng gói bao bì

Công thức tính số mét vuông thi công hết một bao keo dán gạch như sau:

Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch : định mức keo dán gạch

Ví dụ: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 25kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 25:5 =5 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 5 mét vuông diện tích. Nếu mặt sàn thi công của bạn là 50 mét vuông thì bạn sẽ cần sử dụng 10 bao keo dán gạch như vậy.

Từ đó chúng ta thấy rằng cách tính một bao keo dán gạch dán được bao nhiêu mét vuông rất đơn giản phải không. Với những số liệu có sẵn, và phép tính đơn giản là kế hoạch mua sắm vật liệu ốp lát đã có. Quá trình xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng.

Định mức tham khảo sử dụng keo dán gạch.

Keo dán gạch hiện nay có rất nhiều mã sản phẩm ứng dụng cho từng khu vực cũng và kích thước gạch khác nhau.

Đây là bảng đinh mức keo dán gạch tham khảo nhà sản xuất đưa ra:

Kích thước gạch (mm)Định mức tương đối (kg/m2)
< 200×2002-3kg/m2
300×300, 400×4004-5kg/m2
300×600, 600×6006-8kg/m2
600×900, 800×8008-10kg/m2

 

Khi đã định lượng được mức keo dán gạch thì bạn cần quan tâm đến chất lượng sử dụng. Chất lượng keo sẽ quyết định đến toàn bộ chất lượng công trình. Vì vậy, bạn nên chọn mua keo ở nơi uy tín, đảm bảo.

Xem thêm>>> #55 Mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền ĐẸP, SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG + Báo giá

6 lưu ý khi sử dụng keo ốp lát gạch.

  • Không nên sử dụng định mức quá thấp so với định mức sử dụng nhà sản xuất đưa ra
  • Tuyệt đối không được trộn keo dán gạch với xi măng
  • Các vật dụng để trộn keo cần đảm bảo sạch
  • Trộn đúng tỷ lệ nước sạch và keo theo tỷ lệ nhà sản xuất đưa ra
  • Chỉ sử dụng keo khi hỗn hợp được trộn đồng nhấ
  • Nên bảo quản keo ở nơi khô ráo, trên pallet và không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.
keo-dan-gach-bao-nhieu-m2
keo-dan-gach-bao-nhieu-m2

Mua keo dán gạch ở đâu tốt?

Gốm Đá Việt công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp được đào tạo tại các trường đại học có tiếng trong cả nước sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ mắc gì cần giải đáp về keo ốp lát gạch, hãy liên hệ với Gốm Đá Việt để có được thêm những thông tin hữu ích nhất!

Giỏ hàng
Gọi ngay
Gọi điện
Gọi điện

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo