Mosaic đá chữ nhật 21

Giá Bán: Liên hệ

Màu sắc             : Màu da báo

Mã SP                : S21 48×98

Bề mặt               : Mài bóng

Kích thước vỉ     : 300x300x8mm

Kích thước viên : 48x98mm

Chất liệu            : Đá tự nhiên Tây Ban Nha nhập khẩu

Cấu tạo của vỉ đá mosaic tự nhiên gồm hai bộ phận chính:

– Lớp đá tự nhiên: Đây là bộ phận cấu tạo chính của vỉ đá mosaic tự nhiên. Lớp này bao gồm các viên đá tự nhiên nhỏ, có nguyên liệu chủ yếu từ đá marble tự nhiên, sử dụng công nghệ cắt đá hiện tại.

– Lớp lưới dính kết: lớp lưới mỏng bên dưới làm nhiệm vụ kết dính các viên đá mosaic nhỏ với nhau tạo thành các vỉ lớn, để thuận tiện di chuyển cũng như trong quá trình thi công ốp lát đá mosaic tự nhiên. Lớp lưới này bao gồm các sợi lưới thủy tinh kết hợp với giấy kraf bằng keo chuyên dụng.

Các sản phẩm đá tự nhiên thường linh hoạt về màu sắc và độ sáng tối, vì vậy trong quá trình thi công có thể trộn lẫn các vỉ đá ở các hộp lại với nhau tùy theo sở thích và con mắt nghệ thuật của chủ nhà hoặc thợ thi công.

Ứng dụng: Đá Mosaic tự nhiên được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở hầu hết các hạng mục kiến trúc nội và ngoại thất hiện đại như trang trí trong phòng khách, ốp lát hồ bơi, nhà tắm, toilet…

Dù được sử dụng ở hạng mục nào, với những độc đáo ở kiểu dáng, chất liệu, độ bền cao, yêu cầu cao sự sáng tạo, tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình thi công, đá Mosaic cũng luôn đem lại vẻ đẹp sang trọng, có chiều sâu và mang tính thẩm mỹ cao.

.
.
.
.