Mẫu thiết kế quán ăn diện tích nhỏ đẹp sang trọng HÚT KHÁCH
Website chính thức của vật liệu xây dựng GỐM ĐÁ VIỆT since 2018

Mẫu thiết kế quán ăn diện tích nhỏ đẹp sang trọng HÚT KHÁCH

Chia sẻ bài viết

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán ăn nhanh với quy mô, diện tích nhỏ thì đây sẽ là mô hình mà bạn có thể tham khảo. Với một không gian nhỏ, ấm cúng nhưng vẫn rất thoải mái, Nick’s Pizza là mẫu thiết kế quán ăn diện tích nhỏ đẹp sang trọng ấn tượng để bạn có thể tham khảo.

Từ ngoài nhìn vào có thể thấy quán có diện tích khá hẹp về bề ngang, nhưng không gian bên trong quán vẫn tạo được sự ấm cúng rất thoải mái mà không hề có cảm giác chật chội.

Xem thêm >>> 35 Mẫu gach ốp tường giá rẻ phù hợp cho quán ăn nhà hàng diện tích nhỏ đẹp

Diện tích quán quá hẹp nên tông vàng vàng được sử dụng chủ yếu để tạo không gian sáng và thoáng hơn. Kết hợp với màu nâu đậm của tường càng làm nổi bật, ấn tượng cho không gian quán.

Để tiết kiệm diện tích, một chiếc bàn gỗ dài được đặt sát vào tường kết hợp với dãy ghế đẩu được sơn vàng nổi bật.

Trên những bức tường được trang trí bằng những mô hình chiếc bánh pizza, những bức tranh nghệ thuật, đan xen vào đó là những chữ cái trong từ “Pizza” được sắp xếp một cách độc đáo, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian quán.

Xem ngay >>> Gạch bông hoa văn cổ điển trang trí quán ăn phong cách lãng mạn

Hệ thống quầy phục vụ được đặt ngay sau khu vực của khách hàng, tạo sự thuận tiện trong việc gọi món cho khách hàng và khách hàng cũng có thể trực tiếp xem nhân viên chế biến.

Diện tích nhỏ thì bạn sẽ mở một quán ăn quy mô nhỏ, nhưng quy mô nhỏ không đồng nghĩa với sự đơn giản. Với mẫu thiết kế quán ăn nhanh này, tuy không gian hẹp nhưng nó sẽ gây được ấn tượng cho bất kỳ ai khi bước chân vào đây.

Xem thêm >>> Gạch thông gió giá rẻ tại Hà Nội địa chỉ mua gạch thông gió giá rẻ bền đẹp

Theo: thietkecafe

 

Giỏ hàng
Gọi ngay
Gọi điện
Gọi điện

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo