#4 Cách lựa chọn cửa nhôm kính người mệnh hoả sẽ tăng tài lộc
Website chính thức của vật liệu xây dựng GỐM ĐÁ VIỆT since 2018

4 Cách lựa chọn cửa nhôm kính người mệnh hoả sẽ tăng tài lộc

Chia sẻ bài viết

Cửa nhôm kính hiện nay là những sản phẩm rất phổ biến, lựa chọn nhôm kính cho người mệnh hỏa như thế nào? hãy cùng Gốm Đá Việt tìm hiểu cách lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp, giúp gia chủ tăng khí vận và tài lộc sau đây nhé.

Xem thêm:

1 . Phương pháp chọn màu cửa nhôm dành cho ai mệnh hỏa

Trong phong thuỷ màu được coi là một yếu tố quan trọng giúp cho gia chủ có thể nhận được vận khí tài tộc nếu biết cách chọn đúng theo mệnh của mình. Bên dưới là những phương pháp giúp gia chủ có thể lựa chọn , phối màu và chọn những mẫu cửa nhôm kính phù hợp nhất với mệnh hoả. 

Bài viết dành cho những ai mang mệnh hoả có nhu cầu tìm hiểu các mẫu cửa nhôm kính phù hợp. Đây là phương pháp mau chóng giúp gia chủ người mệnh hoả hút nhiều tài lộc vận khí trong năm mới với cách chọn mẫu cửa nhôm kính.

Mẫu cửa nhôm kính phù hợp người mệnh hoả

2. Giới thiệu người mệnh hoả trong phong thuỷ nhà cửa

Người mệnh hỏa là những cá nhân khá quyết tiên liệu, luôn hết mình với chỉ tiêu và công việc đề ra tức là có ý chí và quyết tâm. Họ thành công cấp tốc với cung đường họ đã chọn , nhưng chuyện này cũng khiến họ lập ra chướng ngại, khó hòa nhập với những cá nhân bên cạnh, dễ thực hiện nhưng việc khiến một số người không được lòng.

Mẫu cửa nhôm kính phù hợp người mệnh hoả

3. Màu tương hợp – tương sinh – tương khắc của mệnh hỏa

3.1. Màu tương hợp, tương sinh mệnh hoả

Màu đỏ : Màu đỏ được cho là là màu biểu đạt của người mệnh hỏa. Trong suy nghĩ của người châu á, đỏ là màu của lửa và máu. đôi bên đều là bức ảnh thay mặt cho nhiều năng lượng và quyền uy, trình bày tinh thần quyết chí mạnh mẽ và chí hướng nỗ lực đến cùng.

Màu xanh lá cây : Theo giao hợp ngũ hành thì mộc có mối liên hệ tương sinh với hỏa, do đó người mệnh hòa rất phù hợp với màu xanh lá cây . Dùng vật phẩm có màu xanh lá cây không những hỗ trợ mọi người mệnh hỏa phát triển với mức độ nhanh mà lại có điều kiện giải tỏa cơn giận dữ thường có ở những cá nhân này.

Màu tím, màu cam : Nếu màu cam mang lại sinh khí mới mẻ, phấn chấn dành cho ai mệnh hỏa thì màu tím có thể phát huy giác ngộ cách mạng của người mệnh này. Nếu người mệnh hỏa muốn tăng cường hiệu quả trong công tác, tối ưu nhất nên chọn lựa màu tím và màu cam để bài trí môi trường làm việc của bản thân.

Mẫu cửa nhôm kính phù hợp người mệnh hoả

3.2.  Màu tương khắc với người mệnh hỏa

Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm : Do thủy khắc hỏa, nên những màu như màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm đều là màu không đem đến thuận lợi dành cho ai mệnh hỏa. Việc dùng các màu trên sẽ làm công tác của người mệnh hỏa gặp nhiều khó khăn, liên tục xung đột với những người chung quanh.

Do thủy khắc hỏa, nên những màu như màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm đều là màu không đem đến thuận lợi dành cho ai mệnh hỏa. Việc dùng các màu trên sẽ làm công tác của người mệnh hỏa gặp nhiều khó khăn, liên tục xung đột với những người chung quanh.

Màu vàng, màu nâu đất : Những màu như màu nâu đất, màu vàng là những màu người mệnh hỏa tránh dùng. Bời vì đây chính là 2 màu này tương xứng với hành thổ, mà hỏa lại sinh thổ nên khiến người mệnh hỏa dễ dàng bị suy kém, tiêu tốn năng lượng , khó tiến triển.

4. Chủ nhà mệnh hỏa chọn cửa màu gì ?

Mẫu cửa nhôm kính phù hợp người mệnh hoả

 Như những người đã nắm được màu sơn cửa không những đem đến cái đẹp cho ngoại thất căn nhà mà lại giúp chủ nhà đạt được nhiều thuận lợi trong đời sống. Nổi bật, đối với chủ nhà mệnh hỏa, việc chọn lựa được màu cửa thõa đáng sẽ đem đến :

– sự suôn sẻ trong tiến trình kinh doanh

– giới hạn điềm xui, đẩy lùi vận hạn

– cuốn hút nhiều tài lộc, may mắn

– giúp con được lên chức trở thành hanh thông, thuận lợi

Căn cứ vào đó, các bạn mệnh hỏa nếu có nhu cầu sự nghiệp được phát triển tốt, cần lựa màu sơn của thuộc những dải màu sau :

4.1. Cửa nhôm kính màu đỏ

Chọn vật liệu cửa hợp với màu sơn cửa màu đỏ thực thụ không phải là vấn đề thuận lợi. Tuy vậy nếu chủ nhà mệnh hỏa mong muốn có được xây dựng cửa màu đỏ

, Minh An Window sẵn lòng tương trợ. Nhóm nhân sự của doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ tham vấn thêm khiến bạn đạt được sự phối hợp cân bằng giữa cửa màu đỏ

với chuỗi bên trong trong nhà.

4.2. Mẫu cửa nhôm kính màu xanh lá

Với cung cách xây dựng cửa màu xanh lá, chủ nhà mênh hỏa cần nhắc tới có nguyện vọng và ước mơ của bản thân với nhóm người thiết kế kiến trúc để lên biện pháp làm việc chính đáng. Chính những lưu tâm nhỏ này sẽ giúp chuỗi cửa trong nhà của chủ nhà mệnh hỏa luôn thích mắt và đẹp mắt.

4.3. Mẫu cửa nhôm kính màu tím, cam

Khá khó để xây dựng chuỗi cửa màu tím, màu cam. đây không phải là những dải màu phổ biến trên khu vực kinh doanh. Trên cơ sở đó, nếu chủ nhà mệnh hỏa muốn đạt được cửa màu tím, cam, cách tốt nhất là đi đến những nơi phân phối dịch vụ làm cửa có mẫu xây dựng theo đề nghị.

5. Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính dành cho người mệnh hoả

Như đã được Minh An Window đề cập bên trên người mệnh hoả thuộc sơn dầu hoả trên núi, với tính cách nồng nhiệt trong tình cảm, quyết liệu trong công việc, tuy tính hơi nóng nhưng lại rất tình cảm và có lòng thương người. Những người mệnh hoả sẽ phù hợp màu đỏ, xanh, tím hoặc cam đều là những màu tương khắc, tương sinh, những màu sau sẽ giúp cho gia chủ hút được lộc tài và vận khí sẽ thay đổi. 

Mẫu cửa nhôm kính phù hợp người mệnh hoả

Ngoài ra còn nhiều yếu tố xung quanh nữa như cách bố trí, cách phối với màu sơn tường hoặc các sắp xếp độ đạc cũng tạo nên những yếu tố quan trọng trong phong thuỷ.

Bên trên là những mầu cửa phù hợp từ màu sắc, phong cách đến cách lựa chọn bố trí cho diện tích phù hợp, quý khách có thể tham khảo. Xin cảm ơn!

Giỏ hàng
Gọi ngay
Gọi điện
Gọi điện

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo