Website chính thức của vật liệu xây dựng GỐM ĐÁ VIỆT since 2018

Gạch Chống Nóng Chữ U Đồng Nai

Gạch Chống Nóng Chữ U Đồng Nai

Tên sản phẩm: Gạch Chống Nóng Chữ U Đồng Nai

Mã sản phẩm : GDV – HL 004

Màu sắc         : Màu đỏ tươi

Kích thước     : 200x200x80mm

Khối lượng     : 2,3 kg/viên

Định lượng     : 25 viên/m2

Chất liệu         : Đất sét nung

Xuất xứ           : Vùng đất tốt nhất của Đồng Nai

Giá chưa có VAT, vui lòng + 10% nếu có nhu cầu

Chính sách

Gọi đặt mua: 0912 103 043 (Tư vấn 24/24)

Nếu đặt hàng sau 17h30 chúng tôi sẽ giao hàng vào ngày hôm sau

Thông tin liên hệ

Số 81 An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

0912 103 043

dangkhoadatviet@gmail.com

Xem bản đồ

1/   Thông số sản phẩm.

Mã số L10
Kích thước gạch (mm) 200 x 200 x 75
Định lượng cho 1m2 25 viên/m2
Khối lượng viên ~ 2,3 kg/viên

 

3/  Nền sân thượng:

  1. Nền sân thượng sau khi tạo mặt bằng sân thượng và xử lý chống thấm xong;

4/  Lát gạch:

  1. Gạch chữ U lát theo kiểu thẳng hàng;
  2. Lát gạch chữ U thực hiện từ đầu sân đến cuối sân;
  3. Đặt viên gạch chữ U xuống nền, dùng 2 tay lắc nhẹ, nếu viên gạch đứng vững ta xếp viên tiếp theo, nếu viên gạch bị gập ghềnh, ta dùng một ít hồ xi măng lót dưới chân để viên gạch đứng vững, tiếp tục xếp gạch vào theo hàng theo dãy.
  4. Gạch xếp khít nhau, xếp cùng chiều nhằm tạo các rãnh (kênh) trống bên dưới để thông gió làm mát sàn mái nhà.

5/ Ưu điểm của gạch chống nóng

Gạch chống nóng là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Đối với nhà mái bằng, cần phải sử dụng gạch chống nóng thì mới có thể chống chọi được với cái nắng gay gắt của mùa hè. Bởi cái lượng nhiệt mà bê tông hấp thụ từ bức xạ mặt trời là khá lớn, gây nóng nực, oi bức. Gạch chống nóng là giải pháp hiệu quả và rất thiết thực.

Gạch chống nóng là một sản phẩm dẫn đầu trong số các vật liệu chống nóng, thân thiện với môi trường và phù hợp với đặc thù khí hậu vùng miền nước ta. Đây là một lựa chọn hữu hiệu cho mục đích cách nhiệt, chống nóng cho mái nhà, sân thượng, tường, sàn nhà, trần, vách.

  • Cách nhiệt: Gạch chống nóng có khả năng cách nhiệt tốt, giúp cho ngôi nhà của bạn “đông ấm, hè mát”. Nó đặc biệt hữu ích trong mùa hè, khi nhiệt độ bên ngoài quá sao, mái bê tông lại có thể hấp thụ bức xạ mặt trời gây cảm giác oi nóng trong nhà. Khi đó, sử dụng gạch chống nóng sẽ giúp ngôi nhà bạn thoát khỏi tình trạng này một cách hiệu quả.
  • Cách âm: Đặc điểm của gạch chống nóng thường là có nhiều lỗ khí (gạch chống nóng 6 lỗ, 8 lỗ, chữ U,…), các lỗ khí được phân bố một cách đều đặn trên viên gạch làm tăng khả năng cách âm.
  • Chống biến dạng: gạch chống nóng có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, độ bền cao, sản phẩm này như một lá chắn quan trọng bảo vệ độ bền vững cho các ngôi nhà, cũng như các công trình xây dựng.
  • Chống thấm: gạch chống nóng có kết cấu ô kín, khả năng hấp thụ nước và hơi nước cực thấp, khả năng tự chống thấm cao, bảo vệ ngôi nhà trong thời tiết ẩm ướt, mưa gió.
  • Tiện dụng: gạch chống thấm được ứng dụng rộng rãi để chống nóng cho mái nhà, tường, trần, vách, chống nóng cho sân thượng để trồng rau,….

Dùng để cách nhiệt cho các hạng mục công trình.

Chống nóng cho mái nhà, tường nhà,sàn, trần, vách.

Lát trên sân thượng, chống nóng để trồng rau,…

Một số loại gạch chống nóng phổ biến:

Gạch bọng chống nóng 3 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 10 lỗ,…các lỗ trống trong viên gạch có tác dụng hạn chế sự hấp thụ nhiệt (tăng khả năng cách nhiệt). Tuy nhiệt, khả năng chịu lực sẽ kém hơn khi độ rộng lớn hơn. Đối với trần bê tông, ta nên lát gạch chống nóng trực tiếp lên trên sau khi quét một lớp xi măng chống thấm. Bên trên lớp gạch này có thể lát một lớp gạch lát sân.

LIÊN HỆ: 0912.307.380

10 Lý do vượt trội của Thương hiệu nội thất GỐM ĐÁ VIỆT so với các nơi khác, khiến hàng ngàn doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân chọn mua

Từ ngày 02/09/2017, khi mua các sản phẩm tại Gốm Đá Việt, quý khách sẽ được hưởng các ưu đãi vô cùng đặc biệt sau:

Vận chuyển theo xe tải

Bảo hành

Giỏ hàng
Gọi ngay